P
pacma
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hệ : x^3(2+3y)=8
và x(y^3-2)=6
đây là 1 bài mà các bạn trong hocmai.vn đã giải bằng cách đặt x=1/t
nhưng các bạn có thể chỉ cho mình cách nhận dang những hệ như thế nào thì áp dụng cách này ko ?
và x(y^3-2)=6
đây là 1 bài mà các bạn trong hocmai.vn đã giải bằng cách đặt x=1/t
nhưng các bạn có thể chỉ cho mình cách nhận dang những hệ như thế nào thì áp dụng cách này ko ?