hệ phương trình. ver.2!!!!!!!!!!

H

huutrang93

ko ổn bạn ơi.bạn thử nhân lại xem,ko đúng..............................

[tex]PT_1.3- PT_2.2 \Leftrightarrow (3x^2-5xy-2y^2)-6(x-2y)=0 \Leftrightarrow (x-2y)(3x-y)-6(x-y)=0 [/tex]

[tex](x-2y)(3x-y-6)=0 ....[/tex]

Tới đây có lẽ là ổn :D:D:D

Không phải sai mà chỉ là sự nhầm dấu do đánh nhầm....:)
[TEX]3x^2-5xy-2y^2+12xy-6x=0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow (x-2y)(3x+y)-6(x-2y)=0[/TEX]
[TEX]\Leftrightarrow(x-2y)(3x+y-6)=0[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom