B
burning_yo0
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/Giải các hệ pt:
a)
[TEX]\[{y^3} + x{y^2} + 3x - 6y = 0\][/TEX]
[TEX]\[{x^2} + xy = 3\][/TEX]
b)
[TEX]\[{x^4} - {x^3}y + {x^2}{y^2} = 1\][/TEX]
[TEX]\[{x^3}y - {x^2} + xy = - 1\][/TEX]
2/Giải pt:
[TEX]\[{x^3} - 4{x^2} - 5x + 6 = \sqrt[3]{{7{x^2} + 6x - 4}}\][/TEX]
Mong các pác wan tâm!^^!
a)
[TEX]\[{y^3} + x{y^2} + 3x - 6y = 0\][/TEX]
[TEX]\[{x^2} + xy = 3\][/TEX]
b)
[TEX]\[{x^4} - {x^3}y + {x^2}{y^2} = 1\][/TEX]
[TEX]\[{x^3}y - {x^2} + xy = - 1\][/TEX]
2/Giải pt:
[TEX]\[{x^3} - 4{x^2} - 5x + 6 = \sqrt[3]{{7{x^2} + 6x - 4}}\][/TEX]
Mong các pác wan tâm!^^!