I
iloveyou123
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: $\begin{cases} x^2-\dfrac{3}{2}y+\dfrac{y^2}{x^2} = \dfrac{7x}{2y} \\ y^2-\dfrac{3}{2}x+\dfrac{x^2}{y^2} = \dfrac{7y}{2x} \end{cases}$
Câu 2: Chứng minh đẳng thức: $tan \ 100^o+\dfrac{sin \ 530^o}{1+ sin \ 640^o} = \dfrac{1}{sin \ 10^o}$
Câu 2: Chứng minh đẳng thức: $tan \ 100^o+\dfrac{sin \ 530^o}{1+ sin \ 640^o} = \dfrac{1}{sin \ 10^o}$