A
angmayxanh2297
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Giải hệ phương trình
[TEX]\left{\begin{x+\frac{3x-y}{x^2+y^2}=3}\\{y-\frac{x+3y}{x^2+y^2}} = 0[/TEX]
Bài 2: Cho x, y, z>0 thỏa mãn xy + yz + xz =1
Chứng minh rằng
[TEX]\frac{x}{\sqrt{x^2+1}} + \frac{y}{\sqrt{y^2+1}} + \frac{z}{\sqrt{z^2+1}} \leq \frac{3}{2}[/TEX]
[TEX]\left{\begin{x+\frac{3x-y}{x^2+y^2}=3}\\{y-\frac{x+3y}{x^2+y^2}} = 0[/TEX]
Bài 2: Cho x, y, z>0 thỏa mãn xy + yz + xz =1
Chứng minh rằng
[TEX]\frac{x}{\sqrt{x^2+1}} + \frac{y}{\sqrt{y^2+1}} + \frac{z}{\sqrt{z^2+1}} \leq \frac{3}{2}[/TEX]