hệ phương trình siêu hay

H

hocmai9876

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) [tex]\left\{ \begin{array}{l} log_\sqrt{3}(x+1)-log_\sqrt{3}(x-1) \geq log_3(4)\\ log_2({x}^{2})-mlog_{{x}^{2}-2x+5}(2)=5 \end{array} \right.[/tex]

tìm m để hệ có 2 nghiệm phân biệt

2) [tex]\left\{ \begin{array}{l} log_a(x+y)+log_a(x-y) =1\\ {x}^2+{y}^2 = a \end{array} \right.[/tex]

a khác 1 tìm a để hệ có nghiệm duy nhất tìm nghiệm đó

3)
[tex]\left\{ \begin{array}{l} ({x}^4+y).3{y}^{y-{x}^4}=1\\ 8({x}^4+y)-{6}^{x}^{4-y}=0 \end{array} \right.[/tex]
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai9876

ơ, ko ai giúp tớ một tý nhỉ, sắp phải nộp bài rùi, tớ giải mãi ko ra mà~~~~~~~~~~~``````
 
D

dhg22adsl

1) [tex]\left\{ \begin{array}{l} log_\sqrt{3}(x+1)-log_\sqrt{3}(x-1) \geq log_3(4)\\ log_2({x}^{2})-mlog_{{x}^{2}-2x+5}(2)=5 \end{array} \right.[/tex]

tìm m để hệ có 2 nghiệm phân biệt

2) [tex]\left\{ \begin{array}{l} log_a(x+y)+log_a(x-y) =1\\ {x}^2+{y}^2 = a \end{array} \right.[/tex]

a khác 1 tìm a để hệ có nghiệm duy nhất tìm nghiệm đó

3)
[tex]\left\{ \begin{array}{l} ({x}^4+y).3{y}^{y-{x}^4}=1\\ 8({x}^4+y)-{6}^{x}^{4-y}=0 \end{array} \right.[/tex]
câu 3 thế đúng này à bạn để mình giải
DV0.7118128_1_1.png
 
Top Bottom