He phuong trinh nong hoi day

N

nguyenbaphuc98

************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************aaaaaaaa!
 
N

nguyenbaphuc98

\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n
 
N

nguyenbaphuc98

\forall\sqrt[n]{A}\geq\geq\geq\geq\geq\geq\geq\geq\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\geq\sqrt[n]{A}\{ABC}\{ABC}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\prod_{i=1}^{n}\sqrt[n]{A}\int_{}^{}\geq\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\prod_{i=1}^{n}\{ABC}\oint_{}^{}\forall\bigcup_{}^{}\leq\geq\Rightarrow\Leftrightarrow\int_{}^{}\oint_{}^{}
 
N

nguyenbaphuc98

\exists\exists\exists\exists\exists\exists\exists\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\forall\forall\forall\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\prod_{i=1}^{n}\prod_{i=1}^{n}\prod_{i=1}^{n}\prod_{i=1}^{n}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}
 
N

nguyenbaphuc98

\leq\leq\sum_{i=1}^k a_i^n\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\{ABC}\{ABC}\{ABC}\{ABC}\sum_{i=1}^k a_i^n\prod_{i=1}^{n}\prod_{i=1}^{n}\prod_{i=1}^{n}\prod_{i=1}^{n}\prod_{i=1}^{n}\infty\infty\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\{ABC}\{ABC}\{ABC}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\Leftrightarrow\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\oint_{}^{}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sqrt[n]{A}\{ABC}\{ABC}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n
 
N

nguyenbaphuc98

:p[MUSIC][MUSIC][MUSIC][MUSIC]\exists[/MUSIC][/MUSIC][/MUSIC][/MUSIC]
\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n
\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n
\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n
 
N

nguyenbaphuc98

\\}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}p\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}
 
N

nguyenbaphuc98

\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}p\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}p\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}
 
N

nguyenbaphuc98

\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}p\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}p\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}
 
N

nguyenbaphuc98

\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}p\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}
 
N

nguyenbaphuc98

\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}p\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sqrt[n]{A}\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\sum_{i=1}^k a_i^n\forall\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcup_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\bigcap_{}^{}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}\frac{a}{b}
 
Top Bottom