với bài này mình giải như thế nào ạ nhìn vào là đã thấy hoa mắt chóng mặt:rongcon44
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 18 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 15 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. với bài này mình giải như thế nào ạ nhìn vào là đã thấy hoa mắt chóng mặt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. với bài này mình giải như thế nào ạ nhìn vào là đã thấy hoa mắt chóng mặt
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 15 Tháng hai 2020 #2 Phân tích phương trình thứ nhất ta có: [tex](x - y - 2) (x^2 + x y - 4 x + y^2 - 2 y + 5) = 0[/tex] Sau đó thế vào phương trình 2 là được.
Phân tích phương trình thứ nhất ta có: [tex](x - y - 2) (x^2 + x y - 4 x + y^2 - 2 y + 5) = 0[/tex] Sau đó thế vào phương trình 2 là được.
L Longkhanh05@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2019 230 54 61 19 Quảng Trị Tân Long 15 Tháng hai 2020 #3 Mộc Nhãn said: Phân tích phương trình thứ nhất ta có: [tex](x - y - 2) (x^2 + x y - 4 x + y^2 - 2 y + 5) = 0[/tex] Sau đó thế vào phương trình 2 là được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn lm sao mà phân tích đc thành nhân tử hay thế chỉ mình với
Mộc Nhãn said: Phân tích phương trình thứ nhất ta có: [tex](x - y - 2) (x^2 + x y - 4 x + y^2 - 2 y + 5) = 0[/tex] Sau đó thế vào phương trình 2 là được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn lm sao mà phân tích đc thành nhân tử hay thế chỉ mình với
ankhongu Học sinh tiến bộ Thành viên 17 Tháng tám 2018 1,063 719 151 18 Hà Nội Dong Da secondary school 16 Tháng hai 2020 #4 Mộc Nhãn said: Phân tích phương trình thứ nhất ta có: [tex](x - y - 2) (x^2 + x y - 4 x + y^2 - 2 y + 5) = 0[/tex] Sau đó thế vào phương trình 2 là được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng máy tính wolfram để tính ra phải không ???
Mộc Nhãn said: Phân tích phương trình thứ nhất ta có: [tex](x - y - 2) (x^2 + x y - 4 x + y^2 - 2 y + 5) = 0[/tex] Sau đó thế vào phương trình 2 là được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dùng máy tính wolfram để tính ra phải không ???