với bài này mình lm như thế nào ạ khi chia có cần xét nó = 0 không bài 2b giải hệ pt
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 18 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 15 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. với bài này mình lm như thế nào ạ khi chia có cần xét nó = 0 không bài 2b giải hệ pt Reactions: Longkhanh05@gmail.com
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. với bài này mình lm như thế nào ạ khi chia có cần xét nó = 0 không bài 2b giải hệ pt
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 15 Tháng hai 2020 #2 Bài 2b bạn chuyển vế phương trình thứ nhất để xét 2 trường hợp: x = -3 và x = y - 1 rồi thế vào phương trình 2 để giải.
Bài 2b bạn chuyển vế phương trình thứ nhất để xét 2 trường hợp: x = -3 và x = y - 1 rồi thế vào phương trình 2 để giải.