H
hoangduong081198
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. $ \left\{\begin{matrix} (3 - 2\sqrt{2})^x + (\sqrt{2} - 1)^y = 4\\(3 - 2\sqrt{2})^x + (\sqrt{2} - 1)^x = 4 \end{matrix}\right.$
2. $ \left\{\begin{matrix} 2^{sin\pi(x + y)} = 1\\2.(x^2 + y^2) = 1 \end{matrix}\right.$
giải giúp mình nhé !!!!!!
2. $ \left\{\begin{matrix} 2^{sin\pi(x + y)} = 1\\2.(x^2 + y^2) = 1 \end{matrix}\right.$
giải giúp mình nhé !!!!!!
Last edited by a moderator: