D
deathlyhalow
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
[TEX]2^x[/TEX]+[TEX]5^{x+y}[/TEX]=7
[TEX]2^{x-1}[/TEX]*[TEX]5^{y-2}[/TEX]=5
không biết hệ này có nghiệm không, nhưng nhờ các cậu làm giúp mình, hướng giải cũng được( nhưng phải đúng nha) , mình cảm ơn trước
[TEX]2^{x-1}[/TEX]*[TEX]5^{y-2}[/TEX]=5
không biết hệ này có nghiệm không, nhưng nhờ các cậu làm giúp mình, hướng giải cũng được( nhưng phải đúng nha) , mình cảm ơn trước