Toán hệ phương trình lớp 9

hathihau815@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng chín 2017
193
77
69
Thái Nguyên
THPT Điềm Thụy
  • Like
Reactions: mỳ gói

hathihau815@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng chín 2017
193
77
69
Thái Nguyên
THPT Điềm Thụy
nhưng mà nếu x+y=1 là 1pt của hệ
thì [tex]x_0+y_0=1[/tex]
là điều dĩ nhiên
cho để làm cái gì?
!!!!!
mà nếu như vậy thì đk đâu ra mà giải
ko phải đâu bạn ạ, cái hệ pt ấy nó có hai pt, mình ấn lùi đầu vào rồ nhưng mà đăng lên nó lại thành ra như thế.
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
Cho hệ phương trình: 3x + my = 4; x + y = 1. Tìm m để hệ phương trình có ngiệm duy nhất, vô nghiệm. Tìm m để hệ phương trình có nghiệm x < 0; y > 0

internet, hình như ko liên quan lắm, chắc bạn ấy ghi sai đề oy ??? :D
 
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
Cho hệ phương trình: 3x + my = 4; x + y = 1. Tìm m để hệ phương trình có ngiệm duy nhất, vô nghiệm. Tìm m để hệ phương trình có nghiệm x < 0; y > 0

internet, hình như ko liên quan lắm, chắc bạn ấy ghi sai đề oy ??? :D
cái này hợp lí nhưng cái kia thì siêu nghịch lí.
thế mà cũng có người đồng tình @sonnguyen05
 

hdiemht

Cựu Mod Toán
Thành viên
11 Tháng ba 2018
1,813
4,028
506
21
Quảng Trị
$Loading....$
  • Like
Reactions: mỳ gói
Top Bottom