Ai làm được mình xin hậu tạ
B buihuuloc92 16 Tháng chín 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai làm được mình xin hậu tạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai làm được mình xin hậu tạ
P phamhoangsonqn 17 Tháng chín 2009 #2 làm cái gì trong này nhỉ........ Đề thì chả thấy cái pt nào cả
A anh892007 17 Tháng chín 2009 #3 buihuuloc92 said: [noparse] [/noparse] Ai làm được mình xin hậu tạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Encode: .latex?\begin{cases}2{y}^{2}-{x}^{2}-xy +2y -2x = 7\\{x}^{3} + {y}^{3} -y + x =8\\ \end{cases} -> đề đây ạ ! [TEX]\lef{2{y}^{2}-{x}^{2}-xy +2y -2x = 7\\{x}^{3} + {y}^{3} -y + x =8[/TEX]
buihuuloc92 said: [noparse] [/noparse] Ai làm được mình xin hậu tạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Encode: .latex?\begin{cases}2{y}^{2}-{x}^{2}-xy +2y -2x = 7\\{x}^{3} + {y}^{3} -y + x =8\\ \end{cases} -> đề đây ạ ! [TEX]\lef{2{y}^{2}-{x}^{2}-xy +2y -2x = 7\\{x}^{3} + {y}^{3} -y + x =8[/TEX]