Hệ phương trình không mẫu mực

A

as345.vuong

dề này dễ mà!!!!!!!!!!!!!!
haaaaajajajajajajajajajajajaj âccacacacacacacacacacacacacacaca
 
L

lamtrang0708

[tex]\left\{ \begin{array}{l} x(x^2-16)=y(y^2-4) \\ y^2-4=5x^2 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x(x^2-16)=5x^2y \\ y^2-4=5x^2 (**) \end{array} \right.[/tex]
nghiệm x=0
hoặc [tex] x^2-16=5xy [/tex] (*)
(*) => [tex]y=\frac{x^2-16}{5x}[/tex]
thay vào bt (**)=> [tex] ( 124x^4+132x^2-256=0 [/tex]
=> [tex]x^2=1[/tex]
bạn tự làm tiếp nhé

@as345.vuong dễ sao ko làm đi
@admin del bài spam kia đi ạh
 
Top Bottom