- 8 Tháng bảy 2019
- 336
- 194
- 51
- 46
- Thanh Hóa
- trường thcs tân dân
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải hệ:
[tex]\left\{\begin{matrix} 7\sqrt{x+1}-1=y(\sqrt{x+1}+1)\\(x+1)y^{2}+y\sqrt{x+1}=13x+12 \end{matrix}\right.[/tex]
mọi người giúp mình vs, mình nghĩ mãi ko ra.
[tex]\left\{\begin{matrix} 7\sqrt{x+1}-1=y(\sqrt{x+1}+1)\\(x+1)y^{2}+y\sqrt{x+1}=13x+12 \end{matrix}\right.[/tex]
mọi người giúp mình vs, mình nghĩ mãi ko ra.