Toán 9 hệ phương trình khó

tiểu tuyết

Học sinh chăm học
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
25 Tháng ba 2018
334
225
66
21
Nghệ An
Trường THCS Quỳnh Thiện

Học Trò Của Sai Lầm

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng bảy 2018
393
498
66
22
Bình Định
THPT Phù Cát 2
\begin{array}{l} \left( 1 \right) \Leftrightarrow \left( {x - y + 1} \right)\left( {{x^2} + xy + 2x + {y^2} + y + 4} \right) = 0\\ \Leftrightarrow \left( {x - y + 1} \right)\left( {2{x^2} + 2xy + 4x + 2{y^2} + 2y + 8} \right) = 0\\ \Leftrightarrow \left( {x - y + 1} \right)\left[ {{{\left( {x + y} \right)}^2} + {{\left( {x + 2} \right)}^2} + {{\left( {y + 1} \right)}^2} + 3} \right] = 0\\ \Leftrightarrow x - y + 1 = 0 \Leftrightarrow x = y - 1 \end{array}
 
  • Like
Reactions: tiểu tuyết
Top Bottom