\left\{\begin{matrix} x^{2}+y^{2}-z=0 & & \\ x+y+z+\frac{1}{2}=0 & & \end{matrix}\right. Gi
C chilephuc Học sinh Thành viên 8 Tháng ba 2018 68 15 26 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 7 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+y^{2}-z=0 & & \\ x+y+z+\frac{1}{2}=0 & & \end{matrix}\right.[/tex] Gi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}+y^{2}-z=0 & & \\ x+y+z+\frac{1}{2}=0 & & \end{matrix}\right.[/tex] Gi
shalltear Học sinh Thành viên 30 Tháng chín 2018 66 69 21 Nghệ An THPT Anh Sơn 1 7 Tháng một 2019 #2 Dễ mà nhỉ :v [tex]z = x^2 + y^2[/tex] vào cái dưới ta có [tex](x+\frac{1}{2})^2 + (y+\frac{1}{2})^2 = 0[/tex] Tổng 2 bình phương bằng 0 khi mỗi bình phương bằng không => x = y = -1/2 và z = 1/2 Reactions: Link <3 and chilephuc
Dễ mà nhỉ :v [tex]z = x^2 + y^2[/tex] vào cái dưới ta có [tex](x+\frac{1}{2})^2 + (y+\frac{1}{2})^2 = 0[/tex] Tổng 2 bình phương bằng 0 khi mỗi bình phương bằng không => x = y = -1/2 và z = 1/2