K
koyty
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Ghpt [tex]\left\{ \begin{array}{l} 2y^3 + 7y +2x\sqrt{1-x} = 3\sqrt{1-x} + 3(2y^2 +1) \\ \sqrt{2y^2 -4y + 3} = 5 - y + \sqrt{x+4} \end{array} \right.[/tex]
Câu 2: [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3 -3x^2 +2 = \sqrt{y^3 +3y^2}\\ \sqrt{x - 3} = \sqrt{y-x+2} \end{array} \right.[/tex]
Câu 2: [tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3 -3x^2 +2 = \sqrt{y^3 +3y^2}\\ \sqrt{x - 3} = \sqrt{y-x+2} \end{array} \right.[/tex]