I
iclinguyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$$\begin{cases}
x^4 - x^3y + x^2y^2 = 1 \\ x^3y - x^2 + xy= -1
\end{cases}$$
$$\begin{cases}
x^3 -y^3 +3y^2 - 3x -2 = 0 \\ x^2 + \sqrt{1-x^2} - 3\sqrt{2y-y^2} +2 = 0 \end{cases}$$
x^4 - x^3y + x^2y^2 = 1 \\ x^3y - x^2 + xy= -1
\end{cases}$$
$$\begin{cases}
x^3 -y^3 +3y^2 - 3x -2 = 0 \\ x^2 + \sqrt{1-x^2} - 3\sqrt{2y-y^2} +2 = 0 \end{cases}$$
Last edited by a moderator: