N
nhokdangyeu01
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,
$y^2+(4x-1)^2=\sqrt[3]{4x(8x+1)}$
$40x^2+x=y\sqrt[]{14x-1}$
2,
$2^\frac{1-x^2}{x^2}-2^y=-xy-\frac{3}{2}$
$x^2y+2x=1$
3,
$\sqrt[]{x^2-8x+9}-\sqrt[3]{xy+12-6x}$ \leq $1$
$\sqrt[]{2(x-y)^2+10x-6y+12}-\sqrt[]{y}=\sqrt[]{x+2}$
4,
$y^6+y^3+2x^2=\sqrt[]{xy-x^2y^2}$
$4xy^3+y^3+\frac{1}{2}$ \geq $2x^2+\sqrt[]{1+(2x-y)^2}$
$y^2+(4x-1)^2=\sqrt[3]{4x(8x+1)}$
$40x^2+x=y\sqrt[]{14x-1}$
2,
$2^\frac{1-x^2}{x^2}-2^y=-xy-\frac{3}{2}$
$x^2y+2x=1$
3,
$\sqrt[]{x^2-8x+9}-\sqrt[3]{xy+12-6x}$ \leq $1$
$\sqrt[]{2(x-y)^2+10x-6y+12}-\sqrt[]{y}=\sqrt[]{x+2}$
4,
$y^6+y^3+2x^2=\sqrt[]{xy-x^2y^2}$
$4xy^3+y^3+\frac{1}{2}$ \geq $2x^2+\sqrt[]{1+(2x-y)^2}$
Last edited by a moderator: