he phuong trinh .kho wa .moi nguoi giup minh nha

X

xuxudonotcry

[TEX]\left{\begin{xy+x+y=x^2-y^2}\\{x\sqrt{2y}+y\sqrt{2x}-1=2x-2y}[/TEX]
đề là vậy thì pai bạn ak
[TEX]\left{\begin{xy+x+y=x^2-y^2} (1)\\{x\sqrt{2y}+y\sqrt{2x}-1=2x-2y}[/TEX] (2)
bạn ơi? đặt [TEX]\sqrt{2x}=a ;\sqrt{2y}=b [/TEX]khi đó
[TEX]x=\frac{{a}^{2}}{2}; y=\frac{{b}^{2}}{2}[/TEX] thay vào phương trình trên thì ta phân tích dc nhân tử chung và thay vào hương trình (1) để giải
 
C

cfnguyen84

chet !!! t viet nham r phai la nhu vay :
xy+ x+ y = x2 - y2 và xcan(2y)- ycan(x-1) = 2x-2y
 
Top Bottom