N
nh0kpr0kut3
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: [TEX]{x^4} + {y^4} + {z^4} = x + y + z\& xyz = 1[/TEX]
Bài 2: [TEX]{x^2} + {y^2} + {z^2} = 1[/TEX]
[TEX]{x^3} + {y^3} + {z^3} = 1[/TEX]
[TEX]{x^4} + {y^4} + {z^4} = 1[/TEX]
Bài 3: [TEX]\frac{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z} = 2[/TEX]
[TEX]\frac{2}{{xy}} + \frac{1}{{{z^2}}} = 4[/TEX]
Bài 4: [TEX]\frac{{2{x^2}}}{{{x^2} + 1}} = y[/TEX]
[TEX]\frac{{3{y^3}}}{{{y^4} + {y^2} + 1}} = z[/TEX]
[TEX]\frac{{4{z^4}}}{{{z^6} + {z^4} + {z^2} + 1}} = x[/TEX]
Bài 5: [TEX]{x^3} + {y^3} = 1[/TEX]
[TEX]{x^4} + {y^4} = 1[/TEX]
Bài 2: [TEX]{x^2} + {y^2} + {z^2} = 1[/TEX]
[TEX]{x^3} + {y^3} + {z^3} = 1[/TEX]
[TEX]{x^4} + {y^4} + {z^4} = 1[/TEX]
Bài 3: [TEX]\frac{1}{x} + \frac{1}{y} + \frac{1}{z} = 2[/TEX]
[TEX]\frac{2}{{xy}} + \frac{1}{{{z^2}}} = 4[/TEX]
Bài 4: [TEX]\frac{{2{x^2}}}{{{x^2} + 1}} = y[/TEX]
[TEX]\frac{{3{y^3}}}{{{y^4} + {y^2} + 1}} = z[/TEX]
[TEX]\frac{{4{z^4}}}{{{z^6} + {z^4} + {z^2} + 1}} = x[/TEX]
Bài 5: [TEX]{x^3} + {y^3} = 1[/TEX]
[TEX]{x^4} + {y^4} = 1[/TEX]