DK:.......(tu lam!!!)
dat can bac 2 cua 2x-3y =a, cua 5-x+y=b, cua 2x-y-3=c
ta co 2a+b=7 va 3b+c=1
ta co a mu 2=2x-3y (1)
2 nhan( b mu 2)= 2 nhan (5-x-y)(2) (ban bi nham roi la5-x-y ko phai la +)
c mu 2=2x-y-3(3)
Cong (1) (2) (3) ve theo ve
(a mu 2)+2 nhan (b mu 2)+(c mu 2)=17 va 2a+b=7 va 3b-c=1
suy ra a=(7-b)/2 va c=3b-1 va (((7-b)/2) mu 2)+(4 nhan(b mu 2)+((3b-1) mu 2 ) dat la (1)
(1) suy ra b=1 (lay) hoac b=-15/53(loai)
voi b=1 suy ra a=3 va c=2
suy ra 2x+3y=9 va x+y =4 va 2x+y=7
suy ra x=3 va y=1:-SS