C
changbg
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[FONT="]Tìm tất cả các số thực a sao cho cả hai phương trình sau có nghiệm:
[/FONT][FONT="]Căn(x-1)+[/FONT][FONT="]căn(y-1)+[/FONT][FONT="]căn(z-1)=a-1
[/FONT][FONT="]căn(x+1)+[/FONT][FONT="]căn(y+1)+[/FONT][FONT="]căn(z+1)=a+1[/FONT]
[/FONT][FONT="]Căn(x-1)+[/FONT][FONT="]căn(y-1)+[/FONT][FONT="]căn(z-1)=a-1
[/FONT][FONT="]căn(x+1)+[/FONT][FONT="]căn(y+1)+[/FONT][FONT="]căn(z+1)=a+1[/FONT]