N
nguyentuvn1994
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \frac{x^2}{y^2}+ \frac{x^3}{y^3}=12 \\ (xy)^2 + xy =6 \end{array} \right.[/tex]
Có lẽ một số bạn sẽ bảo bài này dễ, nhưng khổ mình kém toán nên không làm được
( Các bạn giúp mình với, cảm ơn nhiều

Có lẽ một số bạn sẽ bảo bài này dễ, nhưng khổ mình kém toán nên không làm được
Last edited by a moderator: