Hệ phương trình giúp

K

kenvo1412

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

k8VWZCu.jpg

Câu hệ phương trình nhé
 
Last edited by a moderator:
V

vietdung1998vp

$\begin{array}{l}
\left\{ \begin{array}{l}
{x^3} - 12x - 8{y^3} + 24{y^2} - 16 = 0\left( 1 \right)\\
{x^2} + 2\sqrt {4 - {x^2}} - 12\sqrt {2y - {y^2}} = - 8\left( 2 \right)
\end{array} \right.\\
\left( 1 \right) \leftrightarrow \left( {x - 2y + 2} \right)\left( {{x^2} + 4{y^2} + 2xy - 2x - 8y - 8} \right) = 0
\end{array}$
 
Top Bottom