P
phannhungockhanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tớ xin càng nhiều cách giải càng tốt, cám ơn mọi người
Giải hệ phương trình
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3 + 8y^3 - 4xy^2 = 1 \\ 2x^4 + 8y^4 - 2x - 2y = 0 \end{array} \right.[/tex]
Giải hệ phương trình
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3 + 8y^3 - 4xy^2 = 1 \\ 2x^4 + 8y^4 - 2x - 2y = 0 \end{array} \right.[/tex]
Last edited by a moderator: