S
shuieshushu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Giải hệ phương trình:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 - 4xy + 3y^2 = 0 \\ x^2 - 5y^2 =36 \end{array} \right.[/tex]
2) Giải hệ phương trình:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 + y^2 + xy = 7 \\ x^4 + y^4 + x^2y^2 = 21 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 - 4xy + 3y^2 = 0 \\ x^2 - 5y^2 =36 \end{array} \right.[/tex]
2) Giải hệ phương trình:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2 + y^2 + xy = 7 \\ x^4 + y^4 + x^2y^2 = 21 \end{array} \right.[/tex]