[hệ phương trình] Đại học khối A năm 2012!

N

nach_rat_hoi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các thầy cho em hỏi bài hệ phương trình khối A năm nay liệu có làm theo phương pháp số phức được không ạ?

Em thấy đây là phương pháp rất hay và chưa thấy đề năm nào ra kiểu này?
Dạng bài hệ năm nay thì e thấy có nét tương đồng với dạng này nhưng mà chưa làm ra kết quả theo phương pháp này!!
 
M

maxqn

Mọi cách giải nếu đúng đều được chấp nhận mà.
-----------------------------
P.s: có đề 1 năm ra giải = số phức, nhưng đó k fải đề ĐH mà là đề toán Olympic :))
 
S

sky_fly_s2

câu hệ

bạn k cần làm theo cách giải = số phức làm gi cho mệt
biến đổi môt lúc rồi đạt x- y=a vs x.y =b là ok
tất nhiên giải = số phức mà đúng thì cũng k sao
 
N

nach_rat_hoi

bạn k cần làm theo cách giải = số phức làm gi cho mệt
biến đổi môt lúc rồi đạt x- y=a vs x.y =b là ok
tất nhiên giải = số phức mà đúng thì cũng k sao

Tớ có cần cách giải kiểu khác đâu bạn, cách khác thì thiếu gì cách...
Hỏi xem có ai làm theo phương pháp này không..
 
Top Bottom