S
sirsheep
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m nguyên để hệ phương trình sau có nghiệm duy nhất là nghiệm nguyên
a.mx+2y=m+1
2x+my=2m-1
b.(m+1)x-2y=m-1
m^2x-y=m^2+2m
ra tết quên hết bài vở. ai giúp mình với nếu đc thì nói cách giải hộ mình ko cần làm ra đâu
a.mx+2y=m+1
2x+my=2m-1
b.(m+1)x-2y=m-1
m^2x-y=m^2+2m
ra tết quên hết bài vở. ai giúp mình với nếu đc thì nói cách giải hộ mình ko cần làm ra đâu