- 26 Tháng mười một 2018
- 301
- 136
- 61
- 19
- Hà Nội
- Trung học Cơ Sở Vạn Phúc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hệ phương trình [tex]\left\{\begin{matrix} x + 3y = 1\\ (m^{2}+1)x + 6y =2m \end{matrix}\right.[/tex]
trường hợp hệ phương trình có nghiệm duy nhất (x;y)
a) tìm m để hệ phương trình có nghiệm x; y trái dấu
b) tìm m để hệ phương trình có nghiệm x; y : [TEX]x^{2}=y^{2}[/TEX]
c) tìm min M : M = [tex]x^{2}+y^{2}[/tex]
@Sweetdream2202 @Hoàng Vũ Nghị @Mộc Nhãn @who am i?
trường hợp hệ phương trình có nghiệm duy nhất (x;y)
a) tìm m để hệ phương trình có nghiệm x; y trái dấu
b) tìm m để hệ phương trình có nghiệm x; y : [TEX]x^{2}=y^{2}[/TEX]
c) tìm min M : M = [tex]x^{2}+y^{2}[/tex]
@Sweetdream2202 @Hoàng Vũ Nghị @Mộc Nhãn @who am i?
Last edited: