giúp mik mấy câu sương sương ko ạ câu 4 câu 6 câu 8
P phạm đăng Học sinh mới Thành viên 28 Tháng chín 2019 33 4 6 Ninh Bình THPT-yên khánh a 28 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik mấy câu sương sương ko ạ câu 4 câu 6 câu 8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik mấy câu sương sương ko ạ câu 4 câu 6 câu 8
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng chín 2019 #2 phạm đăng said: View attachment 132255giúp mik mấy câu sương sương ko ạ câu 4 câu 6 câu 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8) [tex]A=[2;+\infty ); \ B=[-2;3]; \ E=[-2;2] \\ \Rightarrow C_{\mathbb{R}}^E=(-\infty ;-2)\cup (2;+\infty ) ; \ (A\cup B)\setminus E=(2;+\infty )[/tex]
phạm đăng said: View attachment 132255giúp mik mấy câu sương sương ko ạ câu 4 câu 6 câu 8 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 8) [tex]A=[2;+\infty ); \ B=[-2;3]; \ E=[-2;2] \\ \Rightarrow C_{\mathbb{R}}^E=(-\infty ;-2)\cup (2;+\infty ) ; \ (A\cup B)\setminus E=(2;+\infty )[/tex]