- 4 Tháng năm 2018
- 1,485
- 1,656
- 236
- Vĩnh Phúc
- Trung học cơ sở Lập Thạch
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải hệ phương trình: [tex]\left\{\begin{matrix} \frac{2}{x}+\frac{3}{y}+\frac{3}{z}=-2\\ \frac{4}{xy}-\frac{3}{z^2}-\frac{2}{y}=3 \end{matrix}\right.[/tex]
Tìm nghiệm nguyên của hệ phương trình: [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+2xy-x-5y+6=0\\ 2y^2+xy-7x-5y+7=0 \end{matrix}\right.[/tex]
( cách "hoang dại" mà em nghĩ : tìm nghiệm từng phương trình rồi tìm cặp nghiệm chung...)
Mình cảm ơn ạ.
Tìm nghiệm nguyên của hệ phương trình: [tex]\left\{\begin{matrix} x^2+2xy-x-5y+6=0\\ 2y^2+xy-7x-5y+7=0 \end{matrix}\right.[/tex]
( cách "hoang dại" mà em nghĩ : tìm nghiệm từng phương trình rồi tìm cặp nghiệm chung...)
Mình cảm ơn ạ.