Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Giải hệ phương trình
a, ( 2x - y )( x + 1 ) = 2[tex]x^{2}[/tex] -3
( x - y )( y + 1 ) = x( y - 2 )
b, 2[tex]\sqrt{x}[/tex] - y = [tex]\sqrt{3}[/tex]
2x - [tex]\sqrt{2}[/tex]y = 1
c, [tex]\frac{x+3}{2}[/tex] + [tex]\frac{y -2 }{3}[/tex] = 4
[tex]\frac{1}{2}x - \frac{y + 3}{4} = -2[/tex]
d, [tex]\frac{x}{3} + \frac{y}{4} = \frac{5}{6}[/tex]
[tex]-\frac{3}{4}x - \frac{2}{5}y = -1[/tex]
a, ( 2x - y )( x + 1 ) = 2[tex]x^{2}[/tex] -3
( x - y )( y + 1 ) = x( y - 2 )
b, 2[tex]\sqrt{x}[/tex] - y = [tex]\sqrt{3}[/tex]
2x - [tex]\sqrt{2}[/tex]y = 1
c, [tex]\frac{x+3}{2}[/tex] + [tex]\frac{y -2 }{3}[/tex] = 4
[tex]\frac{1}{2}x - \frac{y + 3}{4} = -2[/tex]
d, [tex]\frac{x}{3} + \frac{y}{4} = \frac{5}{6}[/tex]
[tex]-\frac{3}{4}x - \frac{2}{5}y = -1[/tex]