Hệ phương trình bậc nhất 4 ẩn

Status
Không mở trả lời sau này.
H

hoapham

theo minh ngi thi the nay
ban bien doi cac an a,b,d theo c
=>chon cac ja tri cua c
boi vi bai nay ko co dieu kien j, ma neu he nay ban cu co gang bien doi thi chi la di duong vong ma thoi
the nen ngiem c o day thuoc R
=>a,b,d theo c
than!
 
T

takotinlaitrungten2

từ 1=>a=25-b
thay vào 3=>b-c=8
đc hệ:
c+d=29
b-c=8
b+d=37
=>c=c
d=29-c
b=8+c
thường thì lấy c=1
 
S

superhuy

lấy (4)- (2) rồi đc hpt 3 ẩn bấm mấy casio

LOCK TOPIC tại đây!!


......
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom