Toán 9 Hệ phương trình bậc nhất 2 ẩn

hoangthitu@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng tư 2019
47
10
6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

upload_2019-5-12_21-30-38-png.112541

Giúp câu này vs ạ:)
 

Attachments

  • upload_2019-5-12_21-30-38.png
    upload_2019-5-12_21-30-38.png
    238.1 KB · Đọc: 53

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
a)Để hệ pt có nghiệm duy nhất => [tex]m\not\equiv 2[/tex]
b)Đê hệ pt vô nghiệm => m = 2
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Hệ phương trình [tex]\left\{\begin{matrix} ax + by = c & & \\ a'x + b'y = c' & & \end{matrix}\right.[/tex]
- Có nghiệm duy nhất khi [tex]\frac{a}{a'} \neq \frac{b}{b'}[/tex]
- Vô nghiệm khi [tex]\frac{a}{a'} = \frac{b}{b'} \neq \frac{c}{c'}[/tex]
Bạn áp dụng vào mà tính nhé!
 
Top Bottom