I
iamadream
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải HỆ PHƯƠNG TRÌNH :
[TEX]C1\\x+y+z=5\\xy+yz+zx=5\\xyz=-3[/TEX]
[TEX]C2\\x+y+z=-7\\xy+yz+zx=14\\\frac{4}{x}+\frac{4}{y}+\frac{4}{z}[/TEX]
[TEX]C3\\x+y+z=\frac{-1}{2}\\xy+yz+zx=\frac{-5}{2}\\\frac{1}{x+1}+\frac{1}{y+1}+\frac{1}{z+1}= \frac{1}{2}[/TEX]
[TEX]C4\\x+y+x=2\\x^2+y^2+z^2=6\\x^3+y^3+z^3=8[/TEX]
[TEX]C1\\x+y+z=5\\xy+yz+zx=5\\xyz=-3[/TEX]
[TEX]C2\\x+y+z=-7\\xy+yz+zx=14\\\frac{4}{x}+\frac{4}{y}+\frac{4}{z}[/TEX]
[TEX]C3\\x+y+z=\frac{-1}{2}\\xy+yz+zx=\frac{-5}{2}\\\frac{1}{x+1}+\frac{1}{y+1}+\frac{1}{z+1}= \frac{1}{2}[/TEX]
[TEX]C4\\x+y+x=2\\x^2+y^2+z^2=6\\x^3+y^3+z^3=8[/TEX]