giải HPT : xy-3x-2y=16 x^2+y^2-2x-4y=33 ko tìm thấy kí hiệu hệ phương trình đâu cả:(
H hai_k6 16 Tháng năm 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải HPT : xy-3x-2y=16 x^2+y^2-2x-4y=33 ko tìm thấy kí hiệu hệ phương trình đâu cả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải HPT : xy-3x-2y=16 x^2+y^2-2x-4y=33 ko tìm thấy kí hiệu hệ phương trình đâu cả
L letuananh1991 16 Tháng năm 2009 #2 nhân pt 1 vơí 2 rồi cộng với pt 2 ta được [TEX](x+y-4)^2=81[/TEX] [TEX]\Rightarrow x+y=13 hoặc x+y=-5[/TEX]đén đây rút ra thay lên coi như ok
nhân pt 1 vơí 2 rồi cộng với pt 2 ta được [TEX](x+y-4)^2=81[/TEX] [TEX]\Rightarrow x+y=13 hoặc x+y=-5[/TEX]đén đây rút ra thay lên coi như ok
H hai_k6 16 Tháng năm 2009 #3 uhm?hay đấy?cái khó của bài này chỉ là nhìn ra bất đẳng thức?làm luôn hộ mấy bài này : bài 1: [ tex]\sqrt{x}+[ tex]\sqrt{2+x}+[ tex]\sqrt{4+x}=[ tex]\sqrt{y-1}+[ tex]\sqrt{y-3}+[ tex]\sqrt{y-5} x+y+[ tex] x^2+[ tex] y^2=44 bài 2: 2([ tex] x^3+2x-y-1)=[tex] x^2(y+1) [tex] y^3+4x+1+ln([tex] y^2+2x)=0[/tex]
uhm?hay đấy?cái khó của bài này chỉ là nhìn ra bất đẳng thức?làm luôn hộ mấy bài này : bài 1: [ tex]\sqrt{x}+[ tex]\sqrt{2+x}+[ tex]\sqrt{4+x}=[ tex]\sqrt{y-1}+[ tex]\sqrt{y-3}+[ tex]\sqrt{y-5} x+y+[ tex] x^2+[ tex] y^2=44 bài 2: 2([ tex] x^3+2x-y-1)=[tex] x^2(y+1) [tex] y^3+4x+1+ln([tex] y^2+2x)=0[/tex]