- 19 Tháng sáu 2017
- 1,170
- 1,126
- 201
- 22
- Bình Định
- Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\left\{\begin{matrix} x^2+xy+y^2+yz=0 & & \\ x^2+x+y+2yz=0 & & \\ 4(x+y)^2 +4(y+z)^2=(x+1)^2+(2z+1)^2& & \end{matrix}\right.[/tex]
-------------------------------Ta Da-------------------------------
-------------------------------Ta Da-------------------------------