hệ phương trình 3 ẩn!!

H

huynh_trung

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có ai biết cách nào để giải hệ phương trình 3 ẩn nghiệm dương có dạng như thế này hok giúp mình nha, chỉ cách giải luôn nghen:
[TEX]a_1x + b_1y + c_1z = d_1[/TEX]
và
[TEX]a_2x + b_2y + c_2z = d_2[/TEX]
VD: [TEX]24x + 65y + 56z = 14,5[/TEX]
và
[TEX]x + y + z = 0,3[/TEX]
thank nhiều
 
Last edited by a moderator:
T

thuki_ams

đề bài bị sai thì phải bạn ah
Ptr 1 ko phải là 1 đẳng thức thì biết đường nào mà lần bi h?
 
L

love_is_everything_96

Có ai biết cách nào để giải hệ phương trình 3 ẩn có dạng như thế này hok giúp mình nha, chỉ cách giải luôn nghen:
[TEX]a_1x + b_1y + c_1z = d_1[/TEX]
và
[TEX]a_2x + b_2y + c_2z = d_2[/TEX]
VD: [TEX]24x + 65y + 56z[/TEX]
và
[TEX]x + y + z = 0,3[/TEX]
thank nhiều
Hệ chỉ có hai phương trình thôi à? Phải có 3 phương trình chứ?
P.S: Coi lại pt 1 kìa :) 24x+65y+56z ;))
 
G

girl_xinh18.vn

bài này là nghiệm nguyên à ?************************************************..
 
H

huynh_trung

uh mình nhầm, giải hệ nghiệm dương mình sữa lại òi đó giúp mình nha!!!!!
 
T

thuki_ams

Thế rút cục cái phương trình 1 ko có vế phải thật ah?
Sao đề ra hiểm thế này
 
Top Bottom