\left\{\begin{matrix} 2x^2-5xy+3y^2+5x-7y=9 & \\ x^3+y^2=x^2y+2 & \end{matrix}\right.
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 24 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} 2x^2-5xy+3y^2+5x-7y=9 & \\ x^3+y^2=x^2y+2 & \end{matrix}\right.[/tex] Reactions: you only live once
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\left\{\begin{matrix} 2x^2-5xy+3y^2+5x-7y=9 & \\ x^3+y^2=x^2y+2 & \end{matrix}\right.[/tex]