L
lunglinh999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm [TEX]a[/TEX] để hệ phương trình sau có nghiệm duy nhất:
[TEX]\left\{\begin{matrix}(x-1)\sqrt{y}+ (y-1)\sqrt{x}=a\sqrt {xy} \\ x\sqrt {2y-2}+ y\sqrt {2x-2}=axy \end{matrix}\right.[/TEX]
có nghiệm duy nhất.
[TEX]\left\{\begin{matrix}(x-1)\sqrt{y}+ (y-1)\sqrt{x}=a\sqrt {xy} \\ x\sqrt {2y-2}+ y\sqrt {2x-2}=axy \end{matrix}\right.[/TEX]
có nghiệm duy nhất.
Last edited by a moderator: