N
nhunhungyeuthuong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2(2+3y)=8 \\ x(y^3-2)=6 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+3y=9 \\ y^4+4(2x-3)y^2-48y-48x+155=0 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x}+\sqrt{x+2}+\sqrt{x+4}=\sqrt{y-1}+\sqrt{y-3}+\sqrt{y-5} \\ x+y+x^2+y^2=44 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3+y^2=2 \\ x^2+xy+y^2-y=0 \end{array} \right.[/tex]
làm con mọt nhá
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^2+3y=9 \\ y^4+4(2x-3)y^2-48y-48x+155=0 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} \sqrt{x}+\sqrt{x+2}+\sqrt{x+4}=\sqrt{y-1}+\sqrt{y-3}+\sqrt{y-5} \\ x+y+x^2+y^2=44 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x^3+y^2=2 \\ x^2+xy+y^2-y=0 \end{array} \right.[/tex]
làm con mọt nhá