Sinh 8 hệ hô hấp

Blacklead Gladys

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng sáu 2021
203
210
76
Hà Nội
thcs phú la

Haanh250123

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
6 Tháng ba 2021
387
608
91
Thái Bình
THPT Chuyên Thái Bình
Chúc em buổi chiều khỏe mạnh:>
Bài này thì mình cứ tính đơn giản thôi í.

Lượng khí lưu thông/ phút= Số nhịp hô hấp/ phút x lượng khí mỗi nhịp hít vào
= 20 x 400
= 8000 (ml)

Còn gì băn khoăn thì cứ trao đổi nha^^.
Chúc em học tốt~
 
  • Like
Reactions: Blacklead Gladys

Haanh250123

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
6 Tháng ba 2021
387
608
91
Thái Bình
THPT Chuyên Thái Bình
Chúc em buổi chiều khỏe mạnh:>
Bài này thì mình cứ tính đơn giản thôi í.

Lượng khí lưu thông/ phút= Số nhịp hô hấp/ phút x lượng khí mỗi nhịp hít vào
= 20 x 400
= 8000 (ml)

Còn gì băn khoăn thì cứ trao đổi nha^^.
Chúc em học tốt~
 
  • Like
Reactions: Blacklead Gladys
Top Bottom