T 
		
                       
                tmb12
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho hệ:
\[\left\{ \begin{array}{l}
x + y + xy = a\\
{x^2} + {y^2} = a
\end{array} \right.\]
a/Giải hệ khi a = 5
b/Tìm a để pt có nghiệm
			
			\[\left\{ \begin{array}{l}
x + y + xy = a\\
{x^2} + {y^2} = a
\end{array} \right.\]
a/Giải hệ khi a = 5
b/Tìm a để pt có nghiệm