2 bài ở trên ạ, em ko hiểu phần ròng rọc cho lắm
N Nguyệt nữ Học sinh Thành viên 25 Tháng tám 2019 18 5 21 20 Bình Định somewhere 2 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2 bài ở trên ạ, em ko hiểu phần ròng rọc cho lắm Reactions: Thái Vĩnh Đạt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 2 bài ở trên ạ, em ko hiểu phần ròng rọc cho lắm
Hiền Lang Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 583 1,114 171 Hà Nội GTVT 2 Tháng chín 2019 #2 Đây là cách phân tích lực. Với bài 1, viết đc các pt sau: P1 - T = ma1 2T - P2 = ma2. a1 = 2*a2 do m2 nằm ở ròng rọc động, m1 xuống 2 thì m2 chỉ đi lên được 1. Tương tự bài 2 cũng viết đc các pt sau: T - P2sinalpha = m2.a2 P1 - 2T = m1.a1 Và a1 = 2*a2. Reactions: Nguyệt nữ
Đây là cách phân tích lực. Với bài 1, viết đc các pt sau: P1 - T = ma1 2T - P2 = ma2. a1 = 2*a2 do m2 nằm ở ròng rọc động, m1 xuống 2 thì m2 chỉ đi lên được 1. Tương tự bài 2 cũng viết đc các pt sau: T - P2sinalpha = m2.a2 P1 - 2T = m1.a1 Và a1 = 2*a2.