Cảm ơn các bạn có thể đưa ra cách làm bài này a!!!:Rabbit94
_Nguyễn Ngân Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2018 200 194 51 Phú Thọ THPT Phù Ninh 1 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cảm ơn các bạn có thể đưa ra cách làm bài này a!!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cảm ơn các bạn có thể đưa ra cách làm bài này a!!!
Hieupq03 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 314 139 61 21 Sơn La Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa 1 Tháng năm 2019 #2 _Nguyễn Ngân said: Cảm ơn các bạn có thể đưa ra cách làm bài này a!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách 1 là thử từng m rồi lấy giao khoảng nghiệm 2 bpt có no duy nhất là tm Cách 2 : giải bpt 1 đc 1<=x<=4 để có nghiệm duy nhất thì VTbpt2 =0 có nghiệm = 1 hoặc 4 thay x=1 hoặc 4 vào VTbpt(2) rồi thử lại thấy x=1 thỏa mãn -> m=1 Reactions: _Nguyễn Ngân
_Nguyễn Ngân said: Cảm ơn các bạn có thể đưa ra cách làm bài này a!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách 1 là thử từng m rồi lấy giao khoảng nghiệm 2 bpt có no duy nhất là tm Cách 2 : giải bpt 1 đc 1<=x<=4 để có nghiệm duy nhất thì VTbpt2 =0 có nghiệm = 1 hoặc 4 thay x=1 hoặc 4 vào VTbpt(2) rồi thử lại thấy x=1 thỏa mãn -> m=1