Tìm m để bất sau có nghiệm:
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 14 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để bất sau có nghiệm: Attachments upload_2018-4-14_21-13-49.png 21.2 KB · Đọc: 41 Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để bất sau có nghiệm:
minhhaile9d Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 324 158 74 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 14 Tháng tư 2018 #2 theo mik nghĩ -x+3 bé hơn 0 => x>3 x>3 thế x=4 vào x+m bé hơn hoặc bằng 0 ta có [tex]4+m\leq 0 <=>m\leq -4[/tex] ko bk có đúng ko hihi Reactions: mỳ gói and Detulynguyen
theo mik nghĩ -x+3 bé hơn 0 => x>3 x>3 thế x=4 vào x+m bé hơn hoặc bằng 0 ta có [tex]4+m\leq 0 <=>m\leq -4[/tex] ko bk có đúng ko hihi
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 14 Tháng tư 2018 #3 x=4 chỉ là 1 trường hợp. Tại sao bạn thay x=4 mà không thay x=3,5. Nếu thay 3,5, nó sẽ ra kq khác rồi
x=4 chỉ là 1 trường hợp. Tại sao bạn thay x=4 mà không thay x=3,5. Nếu thay 3,5, nó sẽ ra kq khác rồi
minhhaile9d Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng mười một 2017 324 158 74 Đắk Lắk THCS Trung Hòa 15 Tháng tư 2018 #4 Detulynguyen said: x=4 chỉ là 1 trường hợp. Tại sao bạn thay x=4 mà không thay x=3,5. Nếu thay 3,5, nó sẽ ra kq khác rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để tìm số nhỏ nhất thôi
Detulynguyen said: x=4 chỉ là 1 trường hợp. Tại sao bạn thay x=4 mà không thay x=3,5. Nếu thay 3,5, nó sẽ ra kq khác rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... để tìm số nhỏ nhất thôi