Hệ 3 ẩn?

T

thanhson1995

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có bài này bí quá nghĩ không ra ai hướng dẫn giùm nhé
Giải hệ
eq.latex
 
Last edited by a moderator:
B

bigbang195

:p:p:p:p[TEX]\Leftrightarrow[/TEX] [TEX](x+z)(x+y)=3,(x+y)(y+z)=8,(y+z)(x+z)=24[/TEX] sau đó nhần cả 3 cái kia vào với nhau, căn nó đi để ra (x+y)(y+z)(z+x) rồi chia cho từng cặp để ra [TEX]x+y[/TEX],[TEX]y+z[/TEX],[TEX]x+z[/TEX] giải ra x,y,z dễ :p:p:p:p :)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>- nghe bài hát ở dưới nhá
 
Top Bottom