Hệ 3 ẩn
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 11 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: tuananh982 and Hạt Đậu nhỏ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
kudoshinichi48692002@gmail.com Học sinh Thành viên 10 Tháng bảy 2018 32 10 21 Hà Nam thpt k biết 11 Tháng tám 2018 #2 đặt x=1/a,y=1/b,z=/c xong tự giải Reactions: mỳ gói
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 12 Tháng tám 2018 #3 kudoshinichi48692002@gmail.com said: đặt x=1/a,y=1/b,z=/c xong tự giải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt để làm gì ạ ???
kudoshinichi48692002@gmail.com said: đặt x=1/a,y=1/b,z=/c xong tự giải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đặt để làm gì ạ ???
kudoshinichi48692002@gmail.com Học sinh Thành viên 10 Tháng bảy 2018 32 10 21 Hà Nam thpt k biết 12 Tháng tám 2018 #4 mỳ gói said: Đặt để làm gì ạ ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quy về ẩn a,b,c xong là giải được. thử đi rồi biết Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: Đặt để làm gì ạ ??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quy về ẩn a,b,c xong là giải được. thử đi rồi biết
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 14 Tháng tám 2018 #5 kudoshinichi48692002@gmail.com said: quy về ẩn a,b,c xong là giải được. thử đi rồi biết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn ạ. Em làm ra rồi . Nhưng vẫn còn mập mờ chỗ lập luận x=0;y=0;z=0 rồi đặt
kudoshinichi48692002@gmail.com said: quy về ẩn a,b,c xong là giải được. thử đi rồi biết Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn ạ. Em làm ra rồi . Nhưng vẫn còn mập mờ chỗ lập luận x=0;y=0;z=0 rồi đặt